TƯ VẤN THIẾT KẾ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tư vấn thiết kế với các công trình xây dựng ngày một cao và gần như đã trở thành nhu cầu hàng đầu của các nhà đầu tư khi xây dựng một công trình bởi tính chất quyết định tính thẩm mỹ mà còn quyết định tới giá trị sử dụng của công trình. Đồng thời nó còn có tính chất quyết định hướng cảnh quan kiến trúc của cả một khu vực.

Kiến trúc là một ngành nghề đặc thù có sự kết hợp của hai yếu tố khoa học và nghệ thuật. Bởi vậy, kiến trúc sư chính là nhà khoa học đồng thời cũng là nghệ sĩ của các không gian sống, học tập, làm việc và vui chơi.

Đối với sản phẩm tư vấn thiết kế, đặc biệt là loại công trình dân dụng, để xây dựng  một bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh cần có sự tham gia của rất nhiều bộ môn từ kiến trúc đến kiến trúc đến kết cấu, cơ điện, điều hòa, thông gió, cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy, kinh tế xây dựng, phòng chống mối …. Mỗi bộ môn có vai trò khác nhau để có thể tạo nên một công trình hoàn thiện. Tuy nhiên để có một công trình đẹp về thẩm mĩ, tiện ích về công năng sử dụng thì kiến trúc là bộ môn quan trọng nhất và chính các kiến trúc sư là người quyêt định về hình thức cũng như công năng sử dụng của công trình.

Được sáng lập bởi các kiến trúc sư yêu nghề, giàu kinh nghiệm, ngay từ đầu Arcoma đã định hướng kiến trúc là nền tảng cho sự phát triển của công ty. Vì vậy các sản phẩm thiết kế của chúng tôi luôn  được đầu tư một cách kĩ lưỡng và chuyên nghiệp. Bắt đầu từ khâu nghiên cứu phương án (quá trình này thường chiếm đến 50% thời gian thực hiện đồ án thiết kế) đến khâu xác lập phương án, kiểm duyệt và báo cáo để có thể cho ra đời sản phẩm cuối cùng. Ở tất cả các khâu đều có sự nghiên cứu, thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp và cẩn trọng.

Trong các sản phẩm thiết kế, Arcoma đặc biệt đề cao các tiêu chí: Công năng, thẩm mĩ, bền vững và hiệu quả làm định hướng thiết kế nên các sản phẩm kiến trúc mà chúng tôi tạo ra đảm bảo không chỉ đẹp mà còn có công năng sử dụng cao, giá trị kinh tế phù hợp, thân thiện với môi trường, phù hợp với cảnh quan, tôn trọng các giá trị lịch sử, văn hóa đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của nhà đầu tư.

Xem thêm